10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất 2021

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

Bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình những trang mạng tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mạng tiếp thị như vậy, để bạn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.

1. Accesstrade VN

Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết số 1 VN 10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất 2021 Accesstrade l C3 A0 m E1 BA A1ng ti E1 BA BFp th E1 BB 8B li C3 AAn k E1 BA BFt s E1 BB 91 1 VN
Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết số 1 VN – Đứng sau là tập đoàn Interspace Co, Ltd (Nhật Bản)!

Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết số 1 VN hiện nay, rất nhiều công ty lớn tham gia Accesstrade như Lazada, Tiki, Citibank…

Hiện có hàng trăm niche để bạn đăng ký Tiếp thị liên kết, đặt biệt có các hình thức trả tiền Cost Per Sales lẫn Cost Per Lead (như California Yoga).

Các niche hấp dẫn để bạn đăng ký tiếp thị:

 • Lĩnh vực IT có trường học Kyna, Edumall và ông lớn về dịch vụ Hosting trong nước là Z.com.
 • Lĩnh vực du lịch có Divui, Gotadi, Viettravel, MyTour.
 • Lĩnh vực mua sắm có Lazada, Tiki, Lotte, FPT Shop.
 • Lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp có Yoga California Wow, Spa Ance…
 • Và hàng trăm loại sản phẩm, dịch vụ khác.
Yoga California trả hoa hồng Cost Per Lead 10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất 2021 Yoga California tr E1 BA A3 hoa h E1 BB 93ng Cost Per Lead
California Yoga trả hoa hồng theo cả CPS và CPL.

Điều kiện đăng ký Accesstrade rất dễ dàng, chỉ 5 phút là bạn có thể tham gia. Hoa hông ở đây khá tốt, có thể lên đến hơn 1 triệu đồng cho mỗi đơn hàng bạn giới thiệu!

Nếu bạn mới bắt đầu con đường kiếm tiền online, chương trình Tiếp thị liên kết qua mạng Accesstrade VN là nơi an toàn nhất!

2. ATPSOFTWARE

Atpsoftware.vn là trang mạng tiếp thị liên kết của công ty ATPSOFTWARE hàng đầu Việt Nam về phần mềm giải pháp marketing đa kênh hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Lợi ích của bạn khi trở thành đối tác của ATP:

THU NHẬP CAO

 • Tỷ lệ hoa hồng vô cùng hấp dẫn
 • Có chương trình ưu đãi riêng cho CTV có doanh số cao!
 • Mức hoa hồng từ 30%

NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

 • Dễ dàng quản lý thông tin khách hàng.
 • ATP Software sẽ tạo những Group/Support hỗ trợ riêng cho từng đối tác, khi được yêu cầu
 • Miễn phí đăng ký và hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

 • Được tư vấn hỗ trợ từ đội ngủ ATP
 • Được hỗ trợ về mặt kỹ thuật và cách triển khai ứng dụng giải pháp cho từng ngành nghề riêng biệt.
 • Hỗ trợ tặng mã giảm giá 10% cho từng CTV

3. Tiếp thị khóa học Online với Kyna, Unica và Edumall

Học online đang bùng nổ trên toàn thế giới với Udemy, Skillshare… Ở VN, Edumall, Kyna và Unica là 3 dịch vụ dạy học online nổi tiếng nhất hiện nay.

học Online chất lượng cao tại Kyna.vn 10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất 2021 h E1 BB 8Dc Online ch E1 BA A5t l C6 B0 E1 BB A3ng cao t E1 BA A1i Kyna
Kyna trả 30 đến 40% mỗi khóa học!

Để tham gia Affiliate của Kyna, cách dễ nhất là đăng ký Accesstrade. Họ cũng có chương trình đăng ký trực tiếp nhưng yêu cầu khắc khe hơn, bạn có thể liên hệ tham gia khi đã giới thiệu được vài khóa học thông qua mạng tiếp thị Accesstrade.

Riêng Unica, hoa hồng giới thiệu lên đến 50% giá trị khóa học, đăng ký trực tiếp trên trang chủ của Unica rất dễ dàng.

Edumall, theo đánh giá của VHW, đây là dịch vụ học Online tốt nhất VN hiện nay, nhất là về mảng IT. Hiện Edumall đã tạm dừng chương trình Affiliate để nâng cấp, nhưng chắc chắn họ sẽ sớm trở lại. Và điều tuyệt vời nhất, Edumall áp dụng CPL- Cost Per Lead, chỉ cần người dùng nhập form đăng ký và xác nhận qua điện thoại là bạn được hưởng hoa hồng!

4. Hostinger Affiliate

Hostinger dịch vụ Hosting nổi tiếng trên thế giới, nhất là mảng Free Hosting. Ở đây có chương trình Affiliate không thể bỏ qua: nhận hoa hồng bằng cách giới thiệu Hosting miễn phí!

Tạo blog học WordPress trên Free Hosting của Hostinger 10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất 2021 T E1 BA A1o blog h E1 BB 8Dc WordPress tr C3 AAn Free Hosting c E1 BB A7a Hostinger
Hostinger.VN trả hoa hồng khi bạn giới thiệu free hosting.

Hostinger trả bạn 100.000 VNĐ khi bạn giới thiệu 5 khách hàng đăng ký dịch vụ Free Hosting. Vậy, nếu bạn giới thiệu 100 khách, hoa hồng sẽ là 2 triệu!

Điểm HOT nhất là việc đăng ký Hosting Free của Hostinger chỉ cần dùng email và mất 5 phút để hoàn tất.

Bạn có thể dành khoản 1 giờ để tự tạo blog miễn phí trên Hostinger free và bắt đầu kiếm tiền online với Hostinger Affiliate qua bài hướng dẫn của VHW:

 • Tạo blog học WordPress và Kiếm tiền Online với Free Hosting của Hostinger

5. Kiếm tiền bằng AZDigi Hosting Affiliate (công ty của ThachPham)

AZDigi là công ty VPS & Hosting cao cấp, nhà sáng lập là Thạch Phạm, blogger danh tiếng đứng sau ThachPham blog.

Thạch Phạm là chuyên gia hàng đầu VN trong lĩnh vực WordPress và VPS – Hosting, do đó dịch vụ AZDigi ra mắt đã được rất nhiều người dùng VN hưởng ứng, trong đó có nhiều bloggers và công ty nổi tiếng.

Commission hiện tại của AZDigi chỉ 10%/ đơn hàng. Tuy vậy, đây là dịch vụ Hosting uy tín cộng với việc giá Hosting trong nước cao hơn khá nhiều Hosting nước ngoài nên khả năng giới thiệu được nhiều đơn hàng và kiếm tiền triệu mỗi tháng không phải quá xa vời.

Nhược điểm của các chương trình Affilate trong nước là số lượng niche không đa dạng và các khoản hoa hồng khá thấp so với thế giới. Nếu bạn muốn kiếm tiền online lâu dài và chuyên nghiệp, hãy tham gia vào các cộng đồng Affiliate Marketing thế giới với doanh thu cả chục tỷ đô mỗi năm!

6. Masoffer

Masoffer tiếp tục là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của các nhà cung cấp lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

7. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền.

Đối tác cung cấp sản phẩm của Adpia cũng có một số nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Nói chung xứng đáng tham gia, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

8. Civi

Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được ra đời chưa lâu, chưa được nhiều người biết đến. Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng đa số là từ những cái tên khá mới, chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng nhiều loại sản phẩm ở đây không có ở các mạng lưới tiếp thị khác, do vậy Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong một số trường hợp hoặc đối với thế mạnh riêng của một số người.

Hoa hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

9. Lazada

Nhắc đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ? vì đây chính là một website thương mại điện tử số một Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây họ bán đầy đủ các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy….Bạn có thể tiếp thị tất cả các sản phẩm được bán tại Lazada với hoa hồng từ 3 – 10%, có thể tiếp thị thông qua các mạng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada, cụ thể là tại 

10. Zanado

Cũng như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị liên kết mà nó là một website bán hàng thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25% cho tất cả các mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ thông qua các mạng lưới tiếp thị khác như Accesstrade, Masoffer….Nếu tham gia các mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể tìm thấy chiến dịch của Zanado, còn nếu bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado thì bạn có thể đăng ký qua link: https://goo.gl/XgxkEx.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác nữa, khó mà liệt kê và đánh giá hết được, các bạn tham khảo thêm một số chương trình sau nhé!

11. Zalora – Thời trang quốc tế cho người Việt Nam, hoa hồng khoảng 5 – 12%.

12. FTECH – Tên miền và hosting.

13. AZDIGI – Tên miền và hosting.

14. Hostvn – Tên miền và hosting.

15. Vhost – Tên miền và hosting.

16. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

17. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.

18. Bizweb – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

19. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

…….chắc chắc là còn nhiều nữa.

Kết luận

Ngoài những trang mình giới thiệu trên đây chắc chắn còn rất nhiều trang mạng tiếp thị liên kết khác nữa, tôi không thể liệt kê hết ra được. Nhưng, những trang kể trên là những trang phổ biến, được nhiều người tham gia. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

Nếu bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng biết thông qua tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè của bạn cùng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó..:D…

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/ATPSupport/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Top các phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2021

>> 10 đơn vị đào tạo Digital Marketing tốt nhất Việt Nam

>> Top Phần mềm bán hàng và hỗ trợ kinh doanh tốt nhất hiện nay

Bài viết 10+ nền tảng hỗ trở Affiliate Marketing tốt nhất năm 2021 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày ATP Software.

This content was originally published here.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *