5 website giúp kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing lớn nhất thế giới

Có lẽ nhiều người đã nghe đến cụm từ kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing có thể hiểu nôm na đây là một hình thức kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết. Những người làm tiếp thị liên kết không phải lo về hàng hóa, bán hàng, giao hàng, thanh toán tiền hàng. Đơn giản họ chỉ cần chia sẻ liên kết đến với khách hàng. Với mỗi khách hàng nhấp vào quảng cáo. Và mua sản phẩm người làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Dưới đây là 5 website uy tín giúp kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết lớn nhất trên thế giới.

1. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing  với Amazon Associates

Amazon được coi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Và được coi là cửa hàng trực tuyến lớn nhất trên hành tinh. Amazon bán hầu hết các loại hàng hóa, dịch vụ từ mỹ phẩm, quần áo, các dụng cụ gia đình. Và chương trình kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kế của Amazon được gọi là Amazon Associates. Trở thành đối tác của Amazon bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn và yên tâm vì Amazon là một công ty rất lớn và uy tín trên thị trường. Hơn nữa chương trình Native Shopping Ads có thể sử dụng đển thay thế cho Google adsense.

2. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing  với Shareasale

Shareasale là mạng lưới tiếp thị liên kết tốt và khá dễ sử dụng. Shareasale cung cấp một số sản phẩm như: StudioPress, WP, Flippa, Host1Plus, OptinMonster, HootSuite.. Một số danh sách và chủ đề tiếp thị liên kết của Shareasale như: Nhà vườn, gia đình và trẻ em, thời trang, giáo dục , sức khỏe, thực phẩm và nước uống, lễ cưới. Bạn có thể thanh toán với Shareasale thông qu ví điện tử Payoneer.

3. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing  với Envato Market

Đây là một thị trường tiếp thị liên kết và kiếm tiền online cho những người sáng tạo. Envato Market chủ yếu cung cấp các sản phẩm kĩ thuật số. Từ website chính thức của Envato Market bạn có thể lấy được thông tin về hình ảnh, thông số kỹ thuật… điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tiếp thị liên kết.

4. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing  với CJ Affiliate

Một trong những tập đoàn hỗ trợ kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết tốt nhất trên thế giới có thể kể đến CJ Affiliate. CJ Affiliate  có những chương trình liên kết với các doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới như: Adobe, Alibaba, Booking.com, Dell, Emirates, Avast, Bata, Hotels.com, Kaspersky, Levi, Tripadvisor… và rất nhiều doanh nghiệp khác. Bạn có thể nhận tiên ftieeps thị liên kết từ CJ Affiliate  thông qua ví điện tử Payoneer.

5. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing với Clickbank

Doanh nghiệp cuối cùng tôi muốn kể đến trong số 5 doanh nghiệp. Thực hiện chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới đó là Clinkbank. Đây là một thị trường tốt cho các sản phẩm thông tin số, với hơn 10 000 nhà cung cấp các sản phẩm kĩ thuật số. Kiếm tiền online với Clickbank là hình thức kiếm tiền online cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Clickbank không trả tiền trực tiếp cho bạn. Số tiền bạn nhận được từ tiếp thị liên kết sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng Payoneer của bạn.

Trên đây là 5 doanh nghiệp lớn và chất lượng hàng đầu thế giới về tiếp thị liên kết. Được trở thành đối tác tiếp thị liên kết của những doanh nghiệp này. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và giàu lên nhanh chóng. Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền hiệu quả được nhiều người quan tâm hiện nay.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

This content was originally published here.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *