Kiếm tiền hàng ngàn đô với hình thức Affiliate marketing của iNET

Cách thức hoạt động của affiliate marketing

Hi anh em! Lâu chưa up bài kiếm tiền ngon ngon cho anh em vì mải bận test cái Affiliate của bên iNET, thấy cũng rất ok – anh em có thể kiếm được tốt trên trang này.

1. Sơ qua về iNET:

iNET là nhà cung cấp dịch vụ hosting, domain, email doanh nghiệp,…. có tiếng lớn tại Việt Nam  thuộc top đầu trong cách dịch vụ cùng với Pa Việt nam, nhân hòa, mắt bão.

2. Affiliate marketing là gì?

Dịch vụ Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng nếu có khách hàng mua sản phẩm từ link đăng ký của bạn.

Chúng ta có thể kiếm tiền affiliate dễ dàng với iNET vì sao? Bởi vì các dịch vụ cung cấp của iNET hoàn toàn là đều phục vụ cho website. Tất cả các website đều cần phải có tên miền, hosting, email doanh nghiệp và iNET đều cung cấp chúng, đây chính là tiềm năng để bạn phát triển mô hình này. Dưới đây là thống kê dịch vụ đăng ký tên miền mới của một số nhà cung cấp để cho bạn thấy tiềm năng dịch vụ hosting, tên miền này như thế nào?

Số lượng tên miền .vn phát triển mới của các nhà mạng(chưa kể các đuôi tên miền .com và đuôi tên miền khác)

3. Kiếm tiền Affiliate trên iNET như thế nào?

Đây là của bên iNET mình trích dẫn lại nhé:

iNET.vn chính thức triển khai  chương trình  Cộng tác viên các sản phẩm Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS với mức hoa hồng cao dành cho người giới thiệu.
Đây được xem là một trong những chương trình hấp dẫn dành cho các khách hàng muốn nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu khách hàng đăng ký dịch vụ trên iNET.vn bởi hình thức linh hoạt, người giới thiệu không cần ký quỹ, không cần “ bỏ vốn “ Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng iNET sẽ tiếp nhận xử lý và hoàn trả tiền hoa hồng cho bạn hàng tháng.
Cụ thể với mỗi lần giới thiệu thành công khách hàng sử dụng dịch vụ trên website iNET.vn người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng từ iNET với các mức cụ thể như sau:
–       Dịch vụ tên miền:
+ Tên miền Việt Nam: Hoa hồng 50.000đ
+ Tên miền Quốc tế: Hoa hồng 30.000đ
–       Dịch vụ Hosting, Email, Cloud VPS
Người giới thiệu sẽ hưởng mức hoa hồng 25% với mỗi đơn hàng thanh toán thành công.
Ngoài ra Cộng tác viên còn có thể tự tạo mã giảm giá cho chính khách hàng của mình để thu hút khách hàng đăng ký.
—--> Làm sao để làm Cộng tác viên?
Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại link: => Chia sẻ link có gắn mã AFF của bạn đến người cần sử dụng => Nếu có ai đó đăng ký và hoàn tất thanh toán hoa hồng sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn!
Hàng tháng iNET sẽ đối soát và trả hoa hồng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc paypal cho người giới thiệu.Xem thêm về của iNET.

Cách kiếm tiền này cũng khá đơn giản sau khi bạn đăng ký làm ctv bên iNET bạn sẽ giới thiệu bạn bè trên facbook, mxh, người quen hoặc qua website, blog của bản thân để kiếm thêm được nhiều tiền.

Còn bạn nào chưa có website riêng hoặc bạn nào chưa có hướng tiếp cận bán được nhiều hàng có thể tham khảo những bài viết này để làm nhé -thắc mắc chỗ nào có thể hỏi mình?

4. Bằng chứng thanh toán khi kiếm tiền affiliate của mình

Bằng chứng thanh toán – mình lấy tiền qua ngân hàng và chụp lại nên ảnh hơi mờ

iNET có hình thức thanh toán là chuyển tiền trực tiếp qua ngân hàng hoặc paypal – bạn lựa chọn phương thức nào phù hợp nhất với bản thân để làm nhé. 

Hiện nay có một số suggest, theo mình thấy thì không hề vì mình đã được thanh toán ở đây, anh em cần cẩn thận trước những thông tin lệch lạc không đáng có nhé. 

This content was originally published here.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *