NĐR #37: 5 chiến lược kiếm tiền với Affiliate Marketing

Linh là học trò của mình trước đây nhé, bạn ấy đã từng gọi mình là thầy và trước đây mình có chia sẻ cho bạn ấy một số cách làm Affiliate Marketing. Bây giờ bạn ấy đã vững rồi, tuy nhiên mô hình hiện tại bạn ấy tham gia là gì thì mình không chắc, còn về ebook thì bạn cứ nên tham khảo nhiều nơi rồi quyết định nhé. Nguyên tắc của mình là kết nối chứ không thể đưa ra lời khuyên cụ thể.

Cám ơn anh Ngọc với tập podcast này. Mấy hôm trước em cũng quyết định là quay về làm với những sản phẩm mà mình đã từng dùng. Bởi vì nó không chỉ là việc mình đã dùng rồi thì sẽ hiểu biết hơn về nó. Mà còn là câu chuyện gắn đằng sau sự lụa chọn của mình nữa. Điều đó cho thấy sự tâm huyết nhiệt tình của mình trong từng câu chữ mà khán giả cảm nhận được. Chứ cứ nhao ra ngoài tìm kiếm và sử dụng câu chuyện của người khác để bán sản phẩm khác có giá cao hơn. Mặc dù mình chưa từng dùng nó thì sẽ khiến mình không còn là chính mình nữa.

Đúng rồi đó em khi làm Affiliate cho chính những sản phẩm dịch vụ mình đang dùng nó dễ lắm, mình cũng tự tin trong chính công việc mình quảng bá hơn và quan trọng là nó luôn thụ động như anh đã chia sẻ. Cách làm Affiliate này anh hay gọi là cách làm có sự tham gia. Cám ơn Hậu đã chia sẻ thêm, chúc em luôn thành công!

This content was originally published here.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *